ReadyPlanet.com


CORONAVIRUS: อัปเดตในวันวันอังคาร - กรณีใหม่ แห่งกักกันที่ 1 โรงเรียนในพื้นที่อีกแห่งที่จะได้รับการท


ต่อไปนี้ 19; เสนอข่าวงานแพร่ระบาดของไวรัสวัวโรที่นา (COVID-19) ทุกคืนของดิฉัน:

|

จำนวนปัจจุบันใน KING COUNTY: เดี๋ยวนี้ การสาธารณสุขซีแอตเทิล - คิงเคาน์ทุบ้ ประกาศตัวเลขลำดับใหม่เก็ง 11.00 น. ทุกวันวันนี้ 19 รายรวม 21 รายรวมเสียชีวิต 8 รายในกรณีที่ประกาศใหม่:

|

ผู้หญิงอายุ 40 ปีกระทำที่ LifeCare ไม่เคยเข้ารับการดำรงในโรงหมอและพักฟื้นสถานที่บ้าน | ผู้หญิงอายุ 60 ปีสมาชิกที่ครอบครัวสรรพสิ่งผู้ป่วยแห่งได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ไม่ได้เข้ารับสารภาพการรักษาในที่โรงพยาบาล | ริมอายุ 70 ??ชันษาเป็นประจำผู้เยี่ยมชม LifeCare ไม่ทราบบรรดาศักดิ์การเข้ารับการดำรงในโรงพยาบาลในปัจจุบันชายชนมพรรษา 20 ปีไม่ทราบมูลเหตุเข้ารับสารภาพการรักษาที่โรงพยาบาลที่อิสซาควาห์สวีเศษเดนชายอายุ 20 ปีไม่ทราบมูลเหตุเข้ายอมรับการรักษาในโรงพยาบาลสถานที่อิสลดลงควาห์ในสวีเดนผู้หญิงอายุ 80 ชันษาอาศัยอยู่ใน LifeCare ไม่เคยเข้าไปโรงพยาบาลสิ้นชีวิตที่นิวาสสถานของครัวเรือนเมื่อวันที่ 26/2/20

| ริมอายุ 50 ชันษาอาศัยอยู่ใน LifeCare เข้าไปรับการรักษาในโรงพยาบาลที่ Harborview Medical Center กับเสียชีวิตพอวันที่ 26/2/20

|

ทุกกรณี / deaths ใน King County จนกระทั่งปัจจุบันประกอบด้วยรายชื่อสิงสู่ในข่าวประชาสัมพันธ์สิ่งของ SKCPH วันนี้ 19;

|

AMAZON WORKER ILL: The Seattle Times รายงานตวาด Amazon ได้เช้าเตือนบุคลากรในเนื้อที่บอกว่าหนึ่งในที่เพื่อนร่วมงานของพวกเขาซึ่งกลับบ้านเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้มาตรวจพบเชื้อ COVID-19The Times กล่าวว่าเหตุของ บริษัท 19 กล่าวว่าพนักงานกระทำในอาคารของพวกเขาที่ 9 / รีพับลิกันกับอยู่ในการกัก(เรา don19; ไม่ฉลาดว่าเหตุนี้ดำรงฐานะ 1 ใน 21 ที่ SKCPH นับ ในที่ เที่ยงวันของวันนี้ไหม)

| เว็บไซต์ QUARANTINE ในหมวกยอดนิยม: ในย่าน North Highline ของ Top Hat มุขตะวันออกสิ่งของ White Centre อสังหาริมทรัพย์ที่ King County ถือสิทธิ์เป็นเว็บไซต์แต่ต้นที่ถูกเลือกเพราะว่าที่อยู่อาศัยร่างพกพาที่จะตั้งขึ้นเพื่อจะกักกันคนป่วย COVID-19 หาก / ติดสอยห้อยตามความจำเป็นฉันไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ณบ่ายวันนี้:

|

|

ชิ้นนี้ด้วยกันอุปกรณ์พกพาอื่น ๆ อีก 13 รายการไม่ผิดจัดเก็บวางที่ยึดฮาร์เบอร์สมันสมอง ว. ดินแดน 34 โจเหงียน ตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวเลือกไซต์ Top Hat นั่นเป็นส่วนหนึ่งของบอกของดีฉันเรื่อง White Center Now

|

18; CIVIL EMERGENCY19;: นายกเทศมนตรี เคยชินนี่ดูร์กัน ออกคำชี้แจงดังกล่าวในวันนี้โดยข้อมูลดังกล่าวขยายความในว่า:

|

การดำเนินการแห่งหนได้รับอนุญาตในคำชี้แจงรวมถึงความเก่งกาจในการหลบเลี่ยงเลี่ยงกฎระเบียบและขบวนการที่ขาดไม่ได้ตามปกติสรรพสิ่งการทำสัญญาด้วยกันการยืมบุรีความสามารถในที่การละทิ้งประทานบัตรตามกฎเกณฑ์เพื่อจัดตั้งขึ้นสถานที่ไม่ก็ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในการจัดการกับดัก COVID-19 และความเก่งกาจในการปรับการใช้และการทำให้หยุดสถานที่และกิจกรรมของนครทันทีตามความจำเป็นเพื่อป้องกันงานแพร่ระบาดสิ่งของ COVID-19

|

สำนักงานสรรพสิ่ง mayor19 ยังได้มาส่งข่าวการโฆษณาฉบับตรงนี้โดยมีรายละเอียดตวาด 10 องค์การกำลังปฏิบัติการตอบสนองกระไรบ้าง

|

CITY BRIEFINGพรุ่งนี้: วันนี้ไม่มีการพรรณนาสรุปแขวนกับเขื่อ์ตีไม่ก็เมืองสาธารณะ คณะกรรมการความปลอดภัยธารณะและบริการมนุช ซึ่งเป็นสำคัญโดยสมาชิกสภาเขต 1 ลิซ่าเฮอร์โบลด์ จะเป็นเจ้าภาพรองนายกเทศมนตรี 2 คนหัวหน้าแผนกครึ่งโหลด้วยกันผู้อำนวยการสาธารณสุขประจำการเขตชุมพลพิเศษ 14.00 น.(คุณควรรับดูถ่ายทอดสดได้มุข ซีแอตเทิลแเสี่ยวแนล .) DENNY DEEP CLEANING: เมื่อคืนตามที่ดิฉันรายงาน หัวโจกโรงเรียนมัธยมนานาชาติ Sealth มีกรรมสิทธิ์งานซักฟอกหลังจากประกอบด้วยกล่าวแหวนักเรียนแม้ว่าจักไม่เป็นไข้ แต่ว่าก็กำลังกายครอบครองงานสืบสวนการแตะต้องเชื้อโคโรทุ่งนาเชื้อไวรัสคืนวันนี้โรงเรียนมัธยมศึกษานานาชาติ Denny แหล่งที่อยู่ใกล้กำลังกายไม่ผิดซักฟอกกล่าว Jeff Clark ผู้ดูแลโย่ง Denny ซึ่งอธิบายดุ 1C; FYI: SPS สมรรถซักฟอกชนิดล้ำลึกแห่งวิทยาคารจำนวน จำกัด ทุกคืนดีฉันอยู่ในบัญชีรายชื่อคืนนี้เพราะพวกเขาก่อ Sealth เมื่อคืนนี้ 1D;เขาเน้นย้ำตวาดพ้นไปเคสหรือไม่ก็เคสแห่งหนกำกวมแห่งหน Denny และประเทืองแหว 19; ยังพ้นไปข่าวใหม่เกี่ยวกับ Sealth student19; s ที่อาจจะ

|

ท่องเที่ยวเปลี่ยน SEA-TAC คว้าตลอดเวลาแจ้น ๆ นี้ ท่าเรือซีแอตเทิล เผยแพร่งานอัปเดตสิ่งของ Sea-Tac Airpor ณวันนี้ซึ่งหมายรวมวิธีการการสุขาภิบาลใหม่ ๆ ด้วยกันข้อมูลจากสายการบินบางส่วนของสายการบิน p> |

KING COUNTY CALL CENTER : เเสาค้ำ์ตีมีศูนย์รวมบริการ:

|

หากคุณสิงสู่ใน King County ด้วยกันเชื่อดุเจ้าเอ็งถือสิทธิ์งานยืนยันเรื่องสิ่งของ COVID-19 หรือแม้เจ้าเอ็ง 19 ครอบครองผู้ให้บริการปีกงานดูแลอนามัยแห่งหนมีกระทู้ถามเกี่ยวกับ COVID-19 ช่วยติดต่อศูนย์กลางบริการโคป่องนาเชื้อโรคสายพันธุ์ใหม่สิ่งของฉันที่ 206-477-3977คอลเซ็นเตอร์จักเปิดให้บริการทุกวี่ทุกวันระยะเวลา 8.00 - 19.00 นาฬิกา PT ตู้ทําน้ําเย็น

|

เพราะหัวข้อกลุ้มใจและกระทู้ถามธารณะเกี่ยว COVID-19 ช่วยติดต่อไปสถานที่ Washington State Novel Coronavirus Call Center ที่ 800-525-0127.

|

ความทั่วถึงของ WSB: แม้ประกอบด้วยประกาศเกี่ยว West Seattle แห่งหนเฉพาะเจาะจงดีฉันจักโฆษณาชวนเชื่อเร็วถ้าอย่างนั้นดิฉันวางแผนที่จะดำเนินการสรุปความทุกคืนแบบนี้.We19 อีกต่างหากใช้ สองตเโคนร์ผู้ตั้งกระทู้ oldfacsimile57 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-14 03:53:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2013 All Rights Reserved.